Biệt Đội Thú Cưng BvAG

Ngoài thảm thực vật phong phú và giàu sức sống, BvAG còn là nhà của các bạn thú cưng đáng yêu.

Hai thành viên đầu tiên và già dặn nhất trong "Biệt Đội Thú Cưng BvAG" có lẽ chính là Chị Xoáy - một "cô nàng" chó Ta giống thuần chủng với biệt tài: nằm bất động 24 tiếng đồng hồ và Cụ Rùa Nam Phi với tuyệt chiêu "ẩn thân chi thuật" trong các hang hóc do Cụ tự đào.

Hai thành viên tiếp theo tại BvAG đến từ gia đình nhà Gà với hai chú Gà Đông Tảo tinh nghịch - luôn hăm he xâm chiếm chỗ ở của Cụ Rùa.

Thành viên "nhỏ nhưng có võ", vừa gia nhập đội hình chính là Mèo - cậu bé "gây hiểu nhầm nhất mọi thời đại" vì mang tên "Mèo" nhưng lại biết sủa "Gâu... Gâu...". Mèo có Bố là giống Chó Xoáy Phú Quốc thuần chủng và Mẹ là giống Chó Nhật lai Poodle. 

À, BvAG còn có một chú bò sữa "đẹp như tạc tượng", tuy chỉ là một chú bò sữa được tạc tượng, nhưng bạn ấy chính là linh vật của BvAG và Ba Vì. Thêm vào đó, bạn Tắc Kè trong nhà Manzi cũng là một thành viên đặc biệt của biệt đội này - bạn ấy sẽ kêu chẵn tiếng nếu trời mưa và kêu lẻ tiếng nếu trời nắng, và nếu bạn nghe 5 tiếng kêu từ chú Tắc Kè này thì có nghĩa: may mắn sắp đến với bạn rồi!

Ngoài ra, vườn nhà BvAG còn có các bạn ong - bướm và côn trùng bé xíu, hiền lành và thân thiện, ngày đêm cần mẫn hút mật làm đẹp cho đời. 

Về đây với BvAG, để chạm tay gần hơn với sự sống quanh ta, để thêm yêu thương và quý mến những thành viên trong "Biệt Đội Thú Cưng BvAG" bạn nhé!

Tình trạng đặt phòng