Ba Vì An Nam Garden là một khu vườn nhiệt đới bình yên với 10 ngôi nhà nhỏ xinh xắn và độc đáo, nằm nép mình dưới chân núi Tản Viên – núi tổ của đất Việt.
12 tháng trước, chúng tôi đã bắt đầu trồng những cây xanh đầu tiên, xây những ngôi nhà nhỏ với tiện ích đơn giản nhất để các con được tự do vui chơi, nơi những giá trị khác biệt trong tính cách tự nhiên của chúng được tôn trọng, bảo vệ và nuôi dưỡng mỗi ngày. Chúng tôi tin tưởng rằng điều đó sẽ giúp cho những đứa trẻ hạnh phúc và thành công trong tương lai.
Thật may mắn khi chúng tôi đã được gặp nhiều người và nhiều gia đình cũng có niềm tin như vậy trong suốt quá trình xây dựng. Niềm tin ấy đã thôi thúc chúng tôi đi tới quyết định xây dựng Ba Vì An Nam Garden trở thành nơi gặp gỡ của những người yêu thiên nhiên, yêu sự mạnh mẽ của núi rừng, yêu mầu xanh của những cánh đồng, yêu sự tĩnh lặng của xóm làng, yêu sự hồn nhiên của trẻ thơ, yêu con người và yêu những giá trị văn hoá Việt Nam.
Để luôn nhắc nhở mình về mục tiêu ấy, chúng tôi đã chọn slogan của Ba Vì An Nam Garden là “Nurture Your Nature” – “Nơi nuôi dưỡng những giá trị tự nhiên của bạn!”
Hành trình trải nghiệm Ba Vì An Nam Garden sẽ mang đến cho bạn một không gian bình yên, nơi bạn sẽ có cảm giác được nhớ và kết nối lại với ký ức, với tuổi thơ, với gia đình và với thiên nhiên. Cảm giác nhẹ nhõm, bình thản sẽ khiến bạn quên đi mọi âu lo để kết nối sâu hơn với chính mình để hiểu, rồi yêu và trân trọng cuộc sống.
Với một tâm hồn rộng mở, hành trình trải nghiệm Ba Vì An Nam Garden cũng sẽ đưa bạn đi qua những hình ảnh, những trò chơi, những món ăn thấm đẫm hương vị quê hương và những nét văn hoá vốn đã gắn bó sâu sắc với nhiều thế hệ người Việt Nam…